Xin chào bác sĩ, e năm nay 19t. gần đây e có vô tình giỡn với mấy bạn vô tình trúng cạnh bàn thì dương vật chảy máu nhiều. Nhưng đi ra trung tâm y tế thì bác sĩ bảo đứt dây hãm gì đó. Bác sĩ bảo cũng không sao đâu. Nhưng e hơi lo. bác sĩ cho e hỏi nếu bị như vậy thì có ảnh hưởng gì ko ạ?
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám bác sỹ rồi thì đừng quá lo lắng Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không có sự can thiệp cũng có thể tự lành, tuy nhiên nếu xảy xa ở những nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn và dày , thì vết thương sẽ để lại sẹo, Nếu em thấy vết thương đau không lành chảy máu thì em nên tái khám nhé Thân mến