Xin chào bác sĩ, Xin bác sỉ cho biết tại sao mỗi buổi sáng thức dậy là bị đau 2 gót chân?. Phải ngồi đợi 1 chút mới xuống giường được.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đến bệnh viện chụp 1phim xq xác định xem có phải mình bị gai gót chân hay không. Và cân nặng hiện tại của bạn là bao nhiêu có bị thừa cân hay không. Nếu xác định là bị gai gót chân thì bạn nên giảm đi lại lâu, nếu vận động giảm cân hay tập thể duc nên chon bơi lội hoặc nằm trên giường, ghế để tập, tránh chạy bộ hay đi bộ quá lâu sẽ giúp bệnh thuyên giảm hơn. Thấn mến