Xin chào bác sĩ,me cháu 60 tuoi moi di kham o Bach Mai. Bac si noi rang me chau co u máu ở thận và có sỏi mật. Mật giãn ra 34. Cháu không hiểu thuật ngữ của y học. Nên chỉ biết thế. Xin hỏi bs mẹ cháu có cần mổ sỏi mật không ạ? Bs nói sỏi mật là sỏi bùn ạ
Trả lời:
chào bạn! sỏi mật tùy vị trí và biến chứng hay không sẽ có biện pháp điều trị và can thiệp khác nhau. bạn nên khám và hỏi bs trực tiếp khám bệnh nhé!