E bị bong gân. Hiện tại e đang có 3 loại thuốc sau. E uống có đc ko ạ. ALAXAN giảm đau. ALPHACHOAY kháng viêm .và DECOZAXTYL. Thanks bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Những loại thuốc bạn nêu tên có thể uống được bạn nhé, tuy nhiên bạn nên uống mỗi loại cách nhau trên 1 đến 2 tiếng , và chú ý đi lại nhẹ nhàng , ăn uống đầy đủ để sức khỏe tốt bạn nhé. Thân mến