Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20t. Kinh nguyệt em ổn định từ năm 18t. Từ đó đến nay em vẫn giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Tuy nhiên có 3,4 lần gì đó trong 2 năm nay em ra khí hư nâu đậm. Em rất sợ, k biết có là dấu hiệu gì nặng nề không? Em chưa QHTD. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Ko biết lần ra khí hư nâu đậm đấy là đầu kì kinh hay gần sát kì kinh nguyệt? Có thể nhiều trường hợp xảy ra điều đó như polip tử cung, cổ tử cung âm đạo, viêm cổ tử cung... Để xác định chắc chắn, bạn có thể đến bệnh viện hoặc bác sĩ chuyên khoa phụ sản để khám và chẩn đoán