Sáng thuc day đói bụng không muon ăn, miệng đắng.Xin bac si cho biet có phai la trieu chung lien quan den bệnh gan hay khong?
Trả lời:
Chào anh. Biểu hiện của anh thường liên quan đến một bệnh lý gì đó ở đường hầu họng. Anh kiểm tra xem có bị đau họng hay sưng đau amydale không? Nếu biểu hiện lặp đi lặp lại thì anh nên đi khám anh nhé. Hoặc đăng ký ở Edoctor làm xét nghiệm tổng quát tại nhà xem ra sao anh hen.