Nếu men gan trở về chỉ số bình thường thì tôi có nên dùng thuốc nữa k thua bs?
Trả lời:
Nếu bạn bị viêm gan virus, bạn vẫn chưa thể ngừng thuốc mà không có xét nghiệm xem bạn đã đạt chuyển đảo huyết thanh hay chưa bạn nhé. Tuy nhiên, với viêm gan víu, dùng thuốc kháng virus càng lâu càng tốt bạn nhé, nếu gia đình mình có điều kiện. Trong trường hợp bạn bị viêm gan do nguyên nhân khác ngoài virus. Bạn cần căn cứ biểu hiện của cơ thể cũng như toàn trạng bản thân trước khi ngừng thuốc nhé.