Me con 56t bi ung thu vu Nhung khong cho biet giai doan nao, con hoi thi me noi bac si khong noi giai doan nao! Nhung con thay me con da lam sinh thiet! Chieu tia xa vo nguc! Nhung chua thay lam phau thuat! Bac si noi chieu tia trong vong 6 thang rui se tra loi sau! Co the cho con biet me con dag o trong giai doan may hok! Theo con biet thi thuong benh nhan ung thu vu phuat thuat xong moi xa tri ma tai sao truong hop cua me con lai xa tri ma khong phuau thuat
Trả lời:
Chào bạn Như bạn miêu tả có thể mẹ bạn trong giai đoạn 1 đến giai đoạn 2, tức là giai đoạn nhẹ và trung bình nên chưa cần phẫu thuật, chỉ cần xạ trị theo đúng chỉ định cuả bác bác sỹ , sẽ có kết quả tốt , bạn yên tâm nhé. Thân mến