Xin chào bác sĩ, Bo em dang trong thoi gian so gan co truong ma canh day khoang 4 thang bo em da mot lan di hut dich rui vay em nghe noi hut dich nhieu co hai lam phai khong va bo em cung dang uong thuoc nam thay bung cung xep lai rui vay xin bac si cho em biet gio em muon dua bo di hut dich lan nua co tot khong.
Trả lời:
Chào em! Với giai đoạn này của bố em, em nên để bố điều trị theo đúng phác đồ của bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa là tốt nhất. Chúc bố em mau khỏe!