Chào BS. Cháu 18t bị đau lưng uống nhiều thuốc, chữa nhiều nơi mà vẫn chưa khỏi. Đợt này lúc cúi người xuống còn đau thêm cả gót chân. Nhiều người bảo nên đi chụp MRI xem như nao mà thấy báo chụp đắt. Cháu nên làm thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã uống những loại thuốc gì , bạn đi chữa nhiều nơi không biết những nơi bạn chữa có phải là bệnh viện lớn và đúng chuyên khoa xương khớp chưa ? bạn nên đi khám chứ không nên nghe người này người kia nói, vì mỗi bệnh đều có nguyên nhân khác nhau cần phải đi khám tại khoa xương khớp tại các bệnh viện lớn để tìm ra nguyên nhân, điều trị đúng bệnh mới mau khỏi . Thân mến