Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi có thể cho đi tàu đường xa ( khoảng 12h đồng hồ) được không? Nếu đi máy bay khoảng 2h đồng hồ thì mình nên chọn phương tiện nào tốt cho bé hơn ạ? Rất mong sự tư vấn của bác sĩ. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn!. Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc tới eDoctor. Trẻ sơ sinh khỏe mạnh hoàn toàn có thể đi tàu đường xa được bạn ạ. Tất nhiên đi máy bay thời gian ngắn hơn thì sẽ tốt hơn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé.