Xin chào bác sĩ, Tôi đi ngoài ra máu tươi nhưng 2 tuần trở lại đây tôi đi ngoài ko ra máu nữa có phải đã hết rồi không hay chỉ do ăn trúng một số chất nào đó mới bị? Lúc trước tôi đi trị mụn bác sĩ có kê vài đơn thuốc kháng sinh sau khi trị mụn thì tôi uống được vài ngày thì phát hiện đi ngoài ra máu tôi có lên mạng xem thành phần thuốc có một loại có tác dụng phụ gây ra như vậy nhưng tôi không nhớ loại gì vậy nên tôi không uống nữa và sau đó cũng ko ra máu nữa, sau đó lâu lâu đi ăn gì đó thì mới phát hiện ra nhưng cũng tính từ đó tới nay khoảng 2-3 năm và số lần ra máu thì cũng khoảng 4-5 lần nhưng không nhớ hôm trước đó ăn gì cho tới hôm nay ngày 15 thì hôm phát hiện ra là ngày 3 hay 4 gì đấy bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Nội Tiêu Hóa để được nội soi, kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!