Xin chào bác sĩ, tôi muốn đưa cháu đi xét nghiệm tổng thể. Theo bác sĩ, tôi nên đưa cháu đi xét nghiệm ở bệnh viện nào? Tổng chi phí cho một lần xét nghiệm là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm có câu trả lời! Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại bạn đang ở tỉnh nào? bạn vui lòng nói rõ để bác sỹ hỗ trợ tư vấn. Còn tổng chi phí xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát dao động từ 1-2 triệu, tuy nhiên còn tùy thuộc dịch vụ nơi bạn làm xét nghiệm nữa. Thân mến!