Xin chào bác sĩ, Con hiện 20t và đang điều trị lao hạch có tổn thương phổi với liều 4R 3E đến nay là gần 2 tuần Trước đây con có uống thuốc trị viêm tai giữa, hiện vẫn còn viêm tai giữa mạn tính và chảy dịch khá nhiều tạng người con là ráy tai ướt bẩm sinh, ngáp cũng dễ chảy nước mắt nước mũi. Dạ cho con hỏi là Nếu bây giờ muốn điều trị tai phải đến bệnh viện nào và làm các xét nghiệm gì? Thuốc trị tai có làm ản hưởng đến việc trị lao không? Con cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến chuyên khoa Nội bệnh viện Chợ Rẫy hoặc bệnh viện Đại Học Y Dược . Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, cho làm các xét nghiệm cần thiết ,tư vấn và điều trị. Khi đã đánh giá được mức độ tình trạng của bạn mới tiên liệu được thời gian trị liệu và phác đồ phối hợp 2 bệnh và khả năng thành công được bạn nhé. Thân