Xin chào bs! Cháu bị mất ngủ và viêm hang vị dạ dày. Bá có kê cho cháu thuốc thần kinh và thuốc dạ dày. Cho cháu hỏi có được dùng đồng thời cả hoa tam thất hoặc thuốc đông y gia truyền không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Vì không rõ thuốc đông y gia truyền bao gồm những vị gì, chữa bệnh gì nên chưa thể tư vấn được. Nếu chỉ là thuốc bổ thì bạn có thể dùng được. Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng hoa tam thất đồng thời với thuốc thần kinh và dạ dày mà bác sĩ đã kê. Chúc bạn chóng khỏi bệnh