Cháu 25t. Cháu bị mất ngủ được hai tháng, rất khó ngủ, đánh trống ngực, hồi hộp. Có uống thuốc thần kinh do bs kê trong đó có seduxen, cháu có thử 1 tối không uống seduxen là cháu không thể ngủ dc, và bây giờ có uống thì chỉ ngủ đến 2h sáng là tỉnh hoàn toàn k thế ngủ lại được nữa. Bs cho cháu hỏi có nên đến bv bạch mai khoa tâm thần để khám và điều trị không ạ. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không ngoài mất mgur bạn còn gặp vấn đề gì khác ảnh hưởng sức khỏe không? Có bệnh lý nào đang cần điều trị không? Trước giờ có bao giờ bạn được chấn đoán bệnh lý liên quan tâm thần kinh không? Hiện tại bạn có đang chịu áp lực về tinh thần lớn không?... Có thể tình trạng mất ngủ liên quan bệnh lý, hoặc do lệ thuộc vào seduxen. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thẩn đề được khám và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.