Bác sĩ ơi hỏi bằng hình ảnh được không ạ? Tại là phần nhạy cảm nên em hỏi cho kỹ
Trả lời:
Chào bạn Tùy từng tình huống, vì phần này được công khai cho cả cộng đồng nên theo truyền thống thông thường những bộ phận nhạy cảm như bạn nói ko biết admin có cho bạn post lên hay ko? Bạn có thể chọn cách khác để hỏi như đăng kí hỏi trực tuyến riêng tư để các thông tin cá nhân được đảm bảo và bạn chọn đc bác sĩ có khả năng chuyên sâu. Khi trả lời công khai thường vấn đề của bạn khó được 1 bác sĩ theo dõi và tư vấn đc