Xin chào bác sĩ, vừa qua cháu có đi khám sức khoẻ đjk kỳ tại 1 trung tâm y tế uy tín của thành phố.Đc chỉ đik làm huyết đồ 18 thông số nhưg vì chỉ khám để làm hồ sơ xjn việc nên bác sỹ k trả lời kết luận cho cháu. Sau đây cháu xin gửi bác sỹ kết quả xét nghiệm của cháu và mong bác sỹ cho cháu kết luận voies ạ vì đợt này cháu có nhiều chỉ số thấp hơn kết quả cháu gửi đợt trc rất nhiều và cũg thấp hơn nhìu so với kq xn 3 thág trcs! Cháu cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Theo các chỉ số khám sức khỏe của bạn như trên ,bạn nên chú ý chỉ số Lymphocytes %(48,50) .Chỉ số này của bạn hơi cao so với tiêu chuẩn có thể do bạn bị viêm gì đó trong có thể .Còn chỉ số Hoàng cầu,huyết sắc tố và Hematocrit của bạn so với tiểu chuẩn hơi thấp là bạn bị thiếu máu.Vì vậy,bạn nên bổ sung thêm Kẽm ,sắt và ăn uống đầy đủ chất hơn để tăng lượng máu trong cơ thể lên bạn nhé. Ngoài ra,các chỉ số còn lại thì đều bình thường . Thân mến !