Xin chào bác sĩ, Toi nam nay 48 tuoi. Dem ngu hay bi chuot rut hai chan. Bac si vui long cho biet cach chua tri. Cam on nhieu.
Trả lời:
Chào bác Chuột rút ban đêm ở tuổi của bác có thể do nhiều nguyên nhan: suy tĩnh mạch chi dưới, ngủ sai tư thế, cơ bị vận động quá mức, đang điều trị thuốc lợi tiểu... Ko biết bác có thể cung cấp thêm một số triệu chứng khác để bác sĩ tiện tư vấn ko?