Xin chào bác sĩ, em mới đi khám tai mũi họng tại bv quận Thủ Đức về. Bs nói em bị vẹo vách ngen phải, kết quả scan em để hình bên dưới. cho em hỏi nếu xoang em không mỗ và điều trị bằng thuốc nam có được không ? Và sau khi mỗ có triệu chứng gì không ? Nếu em ko mỗ thì có gây ra những hậu quả gì? Em lo lắng quá. Và bv nào tại tphcm mỗ là đảm bảo nhất ạ. Em có thẻ bảo hiểm Bảo Việt. Cảm ơn bác sĩ nhiều !!!
Trả lời:
Chào bạn! sau khi mỗ sẽ giải quyết được tình trạng nghẹt mũi thường xuyên, đau đầu do viêm xoang nếu có.. bạn có thể lựa chọn những bệnh viện sau: 1/ Bệnh viện Đại học Y dược 215 Hồng Bàng Q 5 2/ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 60 Phan Xích Long Q Phú Nhuận nhé!