Bác sĩ cho e hỏi viêm da cơ địa có thuốc nao dieu tri khong va uong thuoc tay cho no het mot lan luon khong ah luc truoc e co.suc thuoc nguoi ta chi la do ga phoi kho dau ca ro dot thanh than tron dau dua vo nhung suc thi no.het nhieu lam nhug toi.gio no.tai lai y nhu hinh bac si oi e xin het
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính thường liên quan yếu tố dị ứng, để điều trị dứt điểm cần xác định chính xác tác nhân gây dị ứng, và tránh các tác nhân này,các tác nhân này có thể là sữa tắm, gội, thú nhồi bông, vật nuôi trong nhà,do đó nhà cửa cần thông thoáng, tránh ẩm mốc…Chế độ ăn cần tránh các thực phẩm tôm, cua, cá biển, trứng, thịt bò. Bạn có thể thay sữa tắm, gội bằng sữa Cetaphil, vừa không kích ứng da vừa sát trùng cho da. ngoài ra có thể sử dụng các thuốc chống dị ứng, việc điều trị thuốc bạn nên tuân theo chỉ định của bác sĩ để tránh làm bệnh nặng hơn. Thân mến !