Xin chào bác sĩ,vợ tôi năm nay 33 tuổi thời gian gần đây hay bị đau bụng và hay buồn nôn xin hỏi bác sĩ vậy vợ tôi có triệu chứng của bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn Không biết chị nhà đau bụng ở vị trí nào, nếu đau ở vùng bụng trên gần chổ xương ức thì có thể là do viêm dạ dày. Anh nên đưa chị đi khám để xem có bị nhiễm vi khuẩn HP Pylori hay không để điều trị theo phác đồ nhé