Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 20t, cháu xin hỏi la cháu hay ra huyết trắng và có cam giác khó chịu, nhiêu khi còn rất ngứa o vung âm đạo. Theo bac sĩ thì cháu co nguy co mắc các bệnh về âm đạo hay tử cung khong ạ, và co giải pháp nào chữa được không ạ. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể bị viêm nhiễm khuẩn âm đạo thôi bạn nhé. Và bạn nên đi khám phòng khám phụ khoa để bs thăm khám trực tiếp lấy mẫu dịch âm đạo xét nghiệm định danh vi khuẩn gây bệnh rồi từ đó có hướng điều trị thuốc hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!