Xin chào bác sĩ, Toi bi ngua va man do da mat . toi ko dung my pham hay sua rua mat .cung da uong thuoc mat gan va khang viem nhung uong het thuoc la bi do da mat lai va hoi sung ( khuon mat nhu map ra ) xin bac si tu van dum toi cach dieu tri nhu the nao ? toi bi da 2 thang roi . Cam on bac si .
Trả lời:
Chào chị! Chị nên đi khám sức khỏe tại các BV có nhiều chuyên khoa. Nếu chị không dùng mỹ phẩm gì lên mặt, thì có thể nguyên nhân do 1 bệnh lý hay rối loạn nào đó của cơ thể. 1 số bệnh lý nhiễm ký sinh trùng cũng có thể gây ra triệu chứng này. BS khuyên chị nên đi khám nhé, như vậy mới có thể chẩn đoán chính xác được bệnh và điều trị. Thân mến!