Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi biện pháp phòng tránh có thaiii và nếu nỡ quan hệ xuất trong rồi thì phải làm sao để tránh.
Trả lời:
Chào cháu ! - Phương pháp phòng tránh thai đơn giản nhất là dùng bao cao su cho nam giới - .Nếu có quan hệ tình dục thì phải dùng biện pháp tránh thai khẩn cấp bằng thuốc .Nhưng lưu ý thuốc này chỉ dùng trong thời gian sau khi quan hệ châm nhất là 72 h. Càng xa thời gian quan hệ thì thuốc càng kém tác dụng .Thuốc chỉ được dùng 2 lần trong 1 tháng thôi nhé Chào cháu !