Xin chào bác sĩ, Mổi lần quan hệ là em bị đau ngày đầu dương vật, xin bác sĩ giúp em biết em bị bệnh gì và khám ở đâu? Trước đây em cũng đã đi khám bác sĩ da liễu và được chẩn đoán là bị nhiễm trùng, nhưng uống thuốc hơn 4 tuần vẫn không hết, nên em không uống thuốc nữa mà dùng nước muối sinh lý để rửa mổi khi tắm. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám tại khoa nam học BV Bình Dân, hoặc những bệnh viện có chuyên khoa Ngoại tiết niệu nhé (Gia định, 115, chợ rẫy, Đại học y dược). Nếu từ trước đến giờ bạn luôn đau khi quan hệ tình dục, không phải chỉ thời gian gần đây, thì có thể do da quy đầu bán hẹp, hoặc ngắn dây thắng. Bạn nên đi khám để BS có thể thăm khám trực tiếp, đánh giá xem có gì bất thường không nhé. Thân mến!