Bác sĩ cho em hỏi, mẹ em bị bệnh thoái hóa khớp, mà lại vừa được tặng hộp thuốc shark cartilage của aussia. Liệu mẹ em sử dụng thuốc đó được không ạ, nếu được thì sử dụng ra sao
Trả lời:
Chào bạn. bạn có thể sử dụng shark cartilage được nếu như bạn đang không mang thai , không cho con bú , không mắc các bệnh tim mạch , thuốc này cũng không sử dụng đối với người vừa trải qua phẫu thuật lớn , mới bị bỏng nặng , hay vận động cử tạ thể hình ...... bạn chỉ nên uống 1 viên 1 ngày . thân mến.