Xin chào bác sĩ, Toi sau chuyển phôi 8 ngày ,ngươi tôi k có biểu hiện gì nhung tại cửa mình tôi thấy khó đặt thuốc hơn truoc và tai cua mình nhu có cục hay gì đo vướng làm toi khó đua thuoc hơn khi chua chuyen phoi ivf Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ,tôi bị nv có sao ko ạ Xin cam ơn bsi!!
Trả lời:
Chào bạn Quả thật khó có thể tư vấn cho bạn nếu ko khám trực tiếp cho bạn và ko đánh giá được tình trạng âm đạo, cổ tử cung và tử cung của bạn. Tốt nhất bạn nên hỏi và khám lại các bác sĩ điều trị của bạn vì chỉ có các bs đó mới nắm rõ hoàn cảnh bệnh lí của bạn. thân