Xin chào bác sĩ, Cháu muốn sử dụng thuốc giảm cân . bác sĩ có thể ttư vấn cho cháu 1 số loại thuốc an toàn và cách sử dụng được kh ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ trong việc giảm cân tuy nhiên để chắc chắn sản phẩm có uy tín , đảm bảo và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe không thì vẫn chưa rõ ràng, chính thống. Phương pháp tốt nhất để giảm cân là có chế độ ăn hợp lý và chế độ tập luyện tích cực: - Nên dùng dầu ăn thực vật như dầu mè, dầu phộng… - Hạn chế ăn nhiều dầu mỡ. - Ăn nhiều rau và các loại quả, các họ đậu. - Ăn cá 2-3 lần/tuần. - Uống nhiều nước. Uống nước trà xanh, không uống nước ngọt. - Ăn vừa phải, không nên ăn quá no. - Không nên ăn mặn. Không nên bỏ bữa, không để quá đói, vì nếu bị quá đói sẽ ăn nhiều trong các bữa sau làm mỡ tích lũy nhanh hơn. Không nên ăn muộn và buổi tối trước khi đi ngủ. Thường xuyên tập thể dục để tăng cường sức khỏe. Nên tập 20 phút/lần, mỗi ngày 2 lần vào lúc sáng và tối. Bạn có thể theo một lớp tập gym , có giáo viên hướng dẫn và các bài tập cụ thể sẽ giảm được cân nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thân mến!