Xin chào bác sĩ, Con 15t dương vật con bỗng tróc da ra không ngứa không rát gì hết lấy rất dễ ddangcòn lên mạng tra thì thấy nó nói là bị nấm , viêm bao quy đầu , do nhiễm các hóa chất ... , xin bác sĩ trả lời cho con bị gì ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài hiện tượng tróc da bạn có thấy ở đầu dương vật có nổi mụn trắng, mụn nước gì hay không? có bị chảy máu không? Bạn bị như vậy bao lâu rồi? Bạn có thể gặp phải một số vấn đề sau đây: Thứ nhất: đây là dấu hiệu của bệnh nấm da ở bao quy đầu. Ngoài ngứa và lột da thì nam giới còn kèm theo các dấu hiệu nhận biết khác như: dương vật có chảy dịch, có đốm trắng trên thân dương vật và bao quy đầu Thứ hai: khả năng bạn bị dị ứng với các chất hóa học, xà phòng tắm hay dị ứng với vải từ quần chíp cũng không loại trừ khả năng bị ngứa dương vật và lột da. Thứ ba: nguy cơ bị viêm bao quy đầu và viêm da thân dương vật do nấm, do vi khuẩn hoặc do trùng doi gây ra cũng đều có thể xuất hiện những hiện tượng này. Thứ tư: nếu như bạn đã có quan hệ không an toàn thì nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cũng không tránh khỏi… Tuy nhiên do bạn nói bạn không bị ngứa nên những vấn đề trên cũng không hoàn toàn phù hợp Bạn nên đến BS chuyên khoa nam khoa để khám trưc tiếp nhé!