Chao bac si. E Nam nay 24t. Lúc e di phân dạo này e thường bị ngứa ngứa hậu môn. Cho e hỏi có bị gi k ạ. Thanks bs.
Trả lời:
CHÀO EM ! EM ĐI NGOÀI HAY BIK NGỨA HẬU MÔN CÓ THỂ LÀ EM BỊ GIUN SÁN RỒI EM NÊN MUA 1 VIEN FUGARCA UỐNG VÀO BUOIR SÁNG TRƯỚC KHI ĂN SÁNG 30 PHÚT .THƯỜNG EM NÊN XỔ GIUN ĐỊNH KÌ LÀ TỐT NHẤT KHOẢNG 6 THÁNG TỚI 1 NĂM UỐNG THUỐC XỔ GIUN 1 LẦN . CHO NÊN EM KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG QUÁ NHA EM CHÚC EM VUI KHỎE ..... .