Xin chào bác sĩ,cháu 17t cháu thường hay bị đau thắt bụng sau khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ.Bác sĩ giải đáp hộ cháu
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn bị co thắt đại tràng. Co thắt đại tràng cần được điều trị bằng thuốc kết hợp chế độ ăn uống. Về chế độ ăn, bạn cần kiêng những chất tanh, chất kích thích cay nóng, rượu bia. Bạn nên uống thuốc bổ thần kinh . Nếu không đỡ, bạn nên đi khám, nội soi đại trực tràng để có hướng điều trị phù hơp Thân mến