Xin chào bs,tôi đang quan tâm về thuốc thải độc Detox green,xin cho hoi thuốc này có tác dụng phụ gì kg ạ,và có thực sự tốt như quãng cáo kg ạ,xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Detox green là loại thực phẩm chức năng có tác dụng tốt cho quá trình thải độc và bảo vệ các tế bào trong cơ thể , thuốc có thể uống kéo dài không có nhiều tac dụng phụ , tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc hoặc bị làm giả , vì vậy khi uống vào không những không có hiệu quả mà còn gây nên nhiều tác dụng phụ làm độc cho cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy khi sử dụng bạn cần phải cẩn thận xem rõ nguồn gốc và phải mua ở những nơi thực sự tin tưởng , thì mới đảm bảo tốt . Thân mến