Xin chào bác sĩ, toi bị men gan tang cao dai thao duong tuyp 2 nen uong thuoc gi tot
Trả lời:
Chào bạn! Việc điều trị thuốc trên đái tháo đường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kiểm soát đường huyết, chức năng gan, chức nặng thận, có các biến chứng hay chưa, các bệnh lý kèm theo, điều kiện kinh tế. Đầu tiên phải xác định nguyên nhân gây tăng men gan là gì, Bạn nên đến khám tại các cơ sỡ y tế chuyên khoa nội tiết khám và điều trị, thuốc nào tốt nhất để điều trị là do bác sĩ nội tiết của bạn quyết định. Không nên tự ý điều trị vì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Thân mến.