E chào bs! Xin bs tư vấn dùm e ạ! E đag bị ra kinh giữa chu kì kinh nguyệt bình thường( e bị hôm mùng 3/8 hết chừng trog vòng 3 -4 ngày, e thấy hơi ngắn ngày) hôm 18/8 e ra kinh có màu nâu lẫn với dịch, 19/9 e thấy ra máu tươi loãng k dịch nhầy. Tuần trc và tuần này e có đi nhổ răng và bs có cho thuốc uống ( mỗi tuần nhổ 1 cái) Bs cho e hỏi là việc e ra kinh bất thường như vậy là do e có bị bệnh lý gì phụ khoa không vì chu kì của e rất đều khoảng 28 đến 30 ngày. Hoặc do nhổ răng và uống thuốc sau khi nhổ có ảnh hưởng gì đến việc ra kinh như vậy k ạ? E cám ơn bs nhìu!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nhổ răng thì không liên quan kinh nguyệt bạn nhé. Còn trường hợp của bạn nếu chỉ tháng này bị bạn nên theo dõi tiếp các tháng sau như thế nào? các tháng sau bạn bình thường thì không quá lo lắng bạn nhé. Có thể bạn chỉ bị rối loạn kinh nguyệt. Nếu các tháng sau bạn bị như vậy goi la rong kinh bạn nhé. Bệnh này nên đi khám phụ khoa để điều trị. Thân ái