Xin chào bác sĩ, Tôi bị tóc bạc sớm..có cách nào chữa không Tôi 22t mà tóc đã bạc 1/2 đầu rồi.mong bác sĩ chỉ cách! Tks bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tóc bạc sớm thường do nguyên nhân di truyền. Có thể trong gia đình có người bị tóc bạc sớm. - Do nội tiết - Do căng thẳng, stress Chính vì vậy, bạn nên tránh những căng thẳng trong cuộc sống, làm việc nghỉ ngơi hợp lý. Có thể uống Hà Thủ Ô để tóc được đen hơn và cải thiện tình trạng bạc tóc. Thân mến