Xin chào bác sĩ, Cháu không hiểu sao mình tự dưng bị đi ngoài và lên cơn sốt, sau khi uống thuốc đã đỡ sốt nhưng vẫn bị đi ngoài. Cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Biểu hiện của cháu có thể là do bị ngộ độc thức ăn hoặc có các bệnh lý về đường ruột. Hiện tại cháu chỉ có thể uống thuốc hạ sốt để giảm nhiệt nhưng khó điều trị dứt điểm tình trạng đi ngoài. Cháu cần đi khám sớm để xác định nguyên nhân từ đó mới có hướng điều trị chính xác cho cháu, không nên tự mua thuốc điều trị. Thân mến!