Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là : e bị sốt, ho có đàm, đau đầu , hắt hơi, rát họng thì dùng thuốc gì ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và triệu chứng em mô tả BS nghĩ nhiều đến sốt siêu vi, điều trị thường là dúng thuốc hạ sốt và giảm triệu chứng, khám viêm thông thường, tuy nhiên toa thuốc thường cần BS trực tiếp khám thì mới cho toa được, thế nên em hãy đi khám BS gần nhà để được có toa thuốc điều trị hiệu quả nhé. Thân mến.