Thưa bác sĩ , cháu bị bệnh thiếu máu hay hoa mắt, đau đầu , buồn nôn , tay chân mất cảm giác.Vậy phải làm sao để khắc phục bệnh ạ , cháu xin cảm ơn?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: em nói em bị bệnh thiếu máu nhưng đã có bs nào chẩn đoán như vậy chưa? Đã được làm xét nghiệm để đếm tế bào máu chưa? Hay đó là cảm giác của em? Em đã được thăm khám trực tiếp và ghi nhận niêm mạc lưỡi, mắt nhạt màu không? Nếu có xét nghiệm máu thì em hãy gửi BS xem để tư vấn cho em, chứ thiếu máu là triệu chứng, còn nguyên nhân thì em phải biết được vì sao mình bị thiếu máu thì mới giải quyết được tình trạng bệnh. Thân mến.