Thuốc Dogarlic uống lâu dài có hại bao tử hay gây viêm loét dạ dày không .Mẹ tôi bị xuất huyết tiêu hoá 5 lần nay uống được không ? Bà 82 tuổi dùng được không ? Bà bị suy tim mạch vành , nong sten không được .Xin lắng nghe ý kiến của Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Trao đổi với bạn về Dogarlic nhé : 1- Thành phần: Mỗi viên chứa Cao tỏi 5/1(Allium sativum extract): 300mg Cao nghệ 4/1(Curcuma longa extract): 25mg 2- Chỉ định: Hạ cholesterol máu, điều hòa triglyceride huyết thanh, tăng tuần hoàn máu, bảo vệ thành mạch, ngừa xơ vữa động mạch Vậy mẹ bạn 82 tuổi , xuất huyết tiêu hóa, suy tim mạch vành, dùng được nhé . Thân chào !