Cháu đi làm ct chỉ được nghỉ chủ nhật vậy cho cháu hỏi cháu nên khám ở b v nào vào ngày cn nếu ko đi khám được cháu nên uống thuốc gì ạ cháu thấy triệu trứng giống như của bác sĩ hương tư vấn khoảng 4 ngày hôm nay bụng cháu rất căng và khó chịu
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi cân hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn thấy triệu chứng bụng thấy rất căng và khó chịu thì do cháu bị đầy hơi, bạn có thể đi siêu âm để biết nguyên nhân của bệnh để có hướng điều trị tốt nhất. Nếu bạn chưa đi khám được mà bạn không đi cầu được bạn cần mát xa bụng, uống nhiều nước, ăn nhiều rau nhất là rau lang, rau mồng tơi, ăn chuối giúp bụng bạn dễ chịu. Thân ái chào bạn.