Xin chào bác sĩ, ba cuả em năm nay 55 tuổi. Cách đây 2 tuần, sau khi ngủ dậy bị méo miệng. Bác sĩ nói là bị thần kinh cổ gáy. Chụp ct não các thứ thì không thấy máu tụ. Ba e có châm cứu và bấm huyệt ở quê nhưng tới nay chưa khỏi. Thưa bác sĩ, bệnh này thì ba em nên đi khám ở bênh viện nào trên địa bàn tp hồ chí minh để điều trị là tốt nhất ạ? (Ba em có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch và cột sống nặng.) Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn ! ba bạn nên đến khám phòng khám thần kinh bệnh viện chợ rẫy, hoặc đai học y dược hoặc các bệnh viện nhưu nhân dân gia định,,.. nhé. Thân ái. chúc ba bạn nhanh chóng hồi phục