Mẹ cháu bị bệnh HB giờ muốn chữa ở đâu tốt nhất. Bác sĩ . Cảm ơn bs trước nha. Mẹ cháu ở bình định. Muốn vào sg khám cho chắc mà không biết khám ở đâu.
Trả lời:
Chào bạn Mẹ cháu bị bệnh HB là ở đâu chuẩn đoán và xét nghiệm, thực tế chỉ có trường hợp viêm loét dạ dày hành tá tràng do xoắn khuẩn HP gây nên, nếu mẹ cháu bị đau dạ dày mà xét nghiệm có HP dương tính thì mẹ cháu cần phải điều trị theo đúng phác đồ kiên trì , để điều trị tốt nhất thì cháu nên đưa mẹ đến khoa tiêu hóa bệnh viện Chợ Rẫy Sài gòn. Ở dây gồm các bác sỹ giỏi có nhiều kinh nghiệm , có cơ sở kỹ thuật hiện đại , điều trị là tốt nhất . Thân mến