Chào bác ạ. Cháu là nữ 21 tuổi. Trong gần 7 ngày qua cháu bị rối loạn tiêu hóa, đi phân lỏng và mới uống thuốc là Biseptol và men tiêu hóa dc 2 ngày. Cháu tình trạng sức khỏe không quá mệt mỏi, k đau bụng, chỉ đi ngoài thế thôi. Bác tư vấn cháu với. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai BS tư vấn câu hỏi của em như sau : Em có thể cho BS thêm thông tin để biêt rõ bệnh tình của em như thể nào nhé : Em bị tiêu lỏng bao nhiêu lần 1 ngày ? Em có bị đi cầu ra ra máu hay không ? Hiện tại cháu còn đi cầu lỏng không và có giảm số lần chưa ? Cháu hãy trả lời những câu hỏi trên và mua oresol về uống trước cháu nhé ! Thân ái chào cháu !