Xin chào bác sĩ,xjn chao bác sĩ thỉnh thoảng cháu bị đau bụng dưới xương sườn gần phần eo ý ah như thế là cháu bị đau bụng sao ah . Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Đau bụng là một triệu chứng của rất nhiều các bệnh ở ổ bụng, cháu cung cấp quá ít thông tin, không có triệu chứng rõ ràng vì vậy khó có thể tư vấn đầy đủ và chính xác cho cháu được. Cháu nên cung cấp thêm thông tin như : cháu đau bụng ở vùng nào? tính chất cơn đau? có liên quan đến chế độ ăn không? cháu đi tiểu có vấn đề gì không? đại tiện có gì bất thường không? Sau khi có thông tin đầy đủ bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ cho cháu. Thân mến!