Xin chào bác sĩ, Toi nam nay 38t cao 1m3 thang nao cung tang can moi thang 3can mog bac si chi cho toi de co dág tot hon nhe
Trả lời:
Chào em ! Thực sự nếu chế độ ăn ,sinh hoạt của em không biến động nhiều mà tăng cân nhiều liên tục thì em cũng nên xem lại chế độ dinh dưỡng,tập thể thao. Không rõ hiện tại em bao nhiêu ký để biết trọng lượng mình cần khống chế,để có thể tư vấn cho em được tốt hơn. Rất mong nhận được tin của em !