Bs ơi, cho con hỏi đi kt sức khoẻ mình yêu cầu chụp CT scan được k ạ? Để kiểm tra xem có u hay gì không đó bs. Con cảm ơn bác!
Trả lời:
Chào bạn. Đi kiểm tra sức khỏe mình có thể yêu cầu chụp CT scan được .CT scan là đặc biệt thích hợp để nhanh chóng kiểm tra những người có thể bị tổn thương nội bộ từ tai nạn xe hơi hoặc các loại khác của chấn thương. Tuy nhiên bạn nên chụp CT scan theo chỉ định của bác sỹ vì cơ thể một thời gian ngắn tiếp xúc với bức xạ, điều này là không tốt với sức khỏe, chỉ trong trường hợp cần thiết thì mới chụp cắt lớp CT scan. Thân mến.