Xin chào bác sĩ,em năm nay 24t Em có uống collagen được gần 2 tháng và em muốn hỏi bác sĩ là em bổ sung đến bao lâu thì có thể ngừng lại để cơ thể hấp thu ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã uống collagen được 2 tháng, bạn có thể ngừng uống và nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để xác định xem cơ thể bạn có cần bổ sung thêm nữa không nhé Chúc bạn khỏe