Xin chào bác sĩ, Tôi bị đau vùng bụng trên rốn 3 ngày, đã đến bênh viện thì đc chỉ định là viêm dạ dày và cho thuốc. Tuy nhiên, hôm qua tôi bị đau dữ dội vùng bụng trên bên phải không rõ nguyên nhân Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên đc k ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Như em mô tả thì BS vẫn nghĩ nhiều em bị viêm loét dạ dày tá tràng. Tuy nhiên em nên chú ý các triệu chứng có thể trở nặng của bệnh như đau bụng nhiều hơn, sốt, bụng gồng cứng, hoặc đau khu trú ở hố chậu phải. Khi ổn định đợt bệnh này em nên đi nội soi tiêu hóa trên để đánh giá sang thương kĩ hơn. Thân ái.