Xin chào bác sĩ, thằng cháu tôi năm nay 12 tuổi . Gia đình dự kiến cho nó mặc quần lót . Như vậy thì có quá sớm khi mặc quần lót không
Trả lời:
Chào bạn! Độ tuổi của cháu bạn nên mặc quần lót là được rồi nhé! Bạn cho cháu mặc khi đi học, buổi tối ngủ thì không cần mặc quần lót để cảm thấy thoải mái và thoáng mát. Nam độ tuổi này cũng đang bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, cho bé mặc quần lót ở độ tuổi này không phải là quá sớm đâu bạn nhé, thậm chí ngược lại. Thân mến!